Sản phẩm bán chạy

Sửa bình nóng lạnh Ariston tại nhà

  27/08/2015

Như chúng ta đã biết bình nóng lạnh Ariston hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam, thời gian xuất hiện của Ariston đã từ lâu, do đó việc các thiết bị bình nóng lạnh Ariston bị hỏng, cần phải bảo dưỡng và sửa chữa là rất lớn, đồng thời nhu cầu lắp mới bình nóng lạnh của quý khách hàng trong những năm gần đây tăng cao. Đó chính là những lý do chính để chúng tôi mang dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ariston đến với quý khách.

Là Đại lý lớn chuyên phân phối các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston, sản phẩm và linh kiện chính hãng sẵn có, chúng tôi có thể dễ dàng đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của quý khách về lắp mới bình nóng lạnh, sửa chữa thay thế linh kiện hay bảo dưỡng, bảo trì.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, am hiểu kỹ lưỡng về cácsản phẩm bình nóng lạnh Ariston (Bình nóng lạnh trực tiếp, gián tiếp, từ dung tích lớn trên 500L đến những sản phẩm dung tích nhỏ dưới 50L…), với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất kỳ khi nào có nhu cầu.

Gia đình bạn đang sử dụng bình nóng lạnh Ariston nhưng không may một ngày thật không may mắn khi đưa tay bật công tắc bình nóng lạnh nhưng đợi mãi 30 phút khi xả nước ra mà không có nước nóng thì hãy gọi cho Trung tâm điện lạnh Hà Nội nhé Hotline: 0989 739 569, chúng tôi sẽ có mặt ở nhà bạn chỉ sau 20 phút.

Tags: binh nong lanh ariston, binh nong lanh ariston 30 lít

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Tin tức

Xem tất cả