Sản phẩm bán chạy

Sao việt chia sẻ niềm đam mê phong cách Ý (Italya)

  22/08/2015

Là khách mời của Triển lãm “Raffaella Curiel qua Nghệ thuật, những Chuyến đi và Âm nhạc”, MC Phan Anh vô cùng ấn tượng với gu thời trang tinh tế, độc đáo, giàu ý tưởng của BST và mong muốn “gia đình Curiel” sẽ có thêm một BST lấy cảm hứng từ Việt Nam.


Trong khuôn khổ các hoạt động Ý-Việt & nhân chuyến thăm Việt Nam của Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và Hợp tác Quốc tế Italia - Ngài Benedetto Della Vedova, Đại sứ quán Italia & Hãng thời trang Curielvới sự tài trợ của nhãn hàng
Bình nước nóng Ariston Thermo Việt Nam đã giới thiệu Triển lãmThời trang “Raffaella Curiel qua Nghệ thuật, những Chuyến đi và Âm nhạc”.

Ông bố “chuyên gia” Phan Anh với gu thời trang và sự hiểu biết về thẩm mĩ phong cách Italia là một trong số những nghệ sĩ hiếm hoi được Đại Sứ Quán Ý mời tới sự kiện lần này.

Triển lãm trưng bày 22 bộ trang phục của nhà thiết kế nổi tiếng Raffaella Curiel. Curiel là hãng thời trang Ý nổi tiếng trong bốn thế hệ, Ortensia - Gigliola - Raffaella - Gigliola cháu, Raffaella Curiel đã giới thiệu và quảng bá “alta moda” Ý trên toàn thế giới với rất nhiều chương trình trình diễn thời trang quốc tế, mang đến một diện mạo độc đáo và tinh tế hoàn toàn vượt ra khỏi các dòng thời trang truyền thống, chất liệu và ý tưởng trong lĩnh vực này.

Đến với Việt Nam, tuần lễ thời trang này sẽ mang đến cho công chúng Việt cái nhìn gần gũi cận cảnh hơn về thời trang của một nước Ý sáng tạo, tinh xảo, khéo léo và khác biệt trong phong cách thời trang. 

Người mẫu Thúy Hạnh

Thúy Hạnh cũng là người rất mê đồ Italy, đặc biệt là thời trang của đất nước hình đôi ủng. Cô chia sẻ rất thích phong cách thời trang đơn giản nhưng tinh tế. Chú trọng đến thời trang, yếu tố thẩm mỹ nên những gì cô và ông xã của mình lựa chọn cho không gian sống của gia đình cũng nói lên tính cách và gu thẩm mỹ của chủ nhân khá rõ.  Thúy Hạnh cho biết: “Từng món đồ vật trong nhà, dù nhỏ như chiếc ly, bộ bát đĩa đến những sản phẩm trang trí cao cấp, tôi đều chuộng hàng có phong cách châu Âu, nhất là Italy. Người Italy luôn đặt mình vào vị trí người sử dụng để làm nên những sáng tạo nghệ thuật đảm bảo ba yếu tố đẹp, độ bền, kỹ thuật chuẩn, đơn cử như chiếc máy nước nóng Ariston mà cả bốn thành viên trong nhà đều thích".

Diễn viên Minh Tiệp nổi tiếng là chàng trai mê đồ công nghệ, đặc biệt là xe hơi Italy như Fiat, Ferrari, Tsucani. Minh Tiệp am hiểu các dòng xe đến nỗi lúc người bạn sắm xe hơi, anh trở thành chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn suốt cả tháng trời. Anh tâm sự: "Tôi tin tưởng vào chất lượng cao cấp của hàng công nghệ Italy. Những nhà thiết kế và chuyên gia công nghệ Italy dường như luôn có một nguồn năng lượng khổng lồ để cho ra đời những sản phẩm đỉnh cao, đảm bảo cả công năng lẫn mỹ thuật tuyệt vời”, Minh Tiệp chia sẻ. Đến thăm nhà của anh, bạn sẽ thấy phong cách Italy hiện hữu khắp mọi nơi, từ những cuốn catalogue cập nhật thông tin hàng công nghệ đến nội thất từng phòng." Khi sửa nhà, anh cũng đặt niềm tin vào những sản phẩm đến từ Italy bằng việc lựa chọn Ariston, nhãn hiệu máy nước nóng đã có mặt 25 năm ở thị trường Việt Nam.

Tags: Binh nong lanh ariston, binh nong lanh ariston 30 lit

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Tin tức

Xem tất cả