Sản phẩm bán chạy

Nguyên nhân và cách khắc phục bình nước nóng không nóng

  01/09/2015

binh nuoc nong lanh

Kết thúc một ngày làm việc thật căng thẳng và mệt nhọc được đắm mình vào bồn nước hay chiếc vòi hoa sen với làn nước ấm quả thật là rất tuyệt vời, nhất là những ngày thời tiết chớm se lạnh như thời gian gần đây. Tắm với nước lạnh không những dễ gây các bệnh như cảm lạnh thương hàn, ho viêm cổ mà còn ảnh hướng đến cả tính mạng đối với người già và trẻ nhỏ. Ngược lại khi ta tắm với nước nóng giúp cải thiện tuần hoàn máu, tốt cho da và tim mạch.

Trong quá trình sử dụng thì lợi ích cũng nhiều mà không lợi ích cũng nhiều, vì khi ta sử dụng lâu chắc chắn cũng có những hỏng hóc xảy ra. 

1. Các nguyên nhân làm cho bình tắm nước nóng không nóng

- Mất nguồn.

- Hỏng board mạch điều khiển.

- Hỏng thanh điện trở đốt nóng.

- Nút căn chỉnh nhiệt độ bị hỏng.

- Bơm áp lực quá nhanh nên nước không kịp làm nóng đối với máy trực tiếp.

- Sử dụng quá công suất đối với bình nước nóng gián tiếp.

2. Cách khắc phục sửa chữa máy nước nóng không nóng.

Khi máy nước nóng bị mất nguồn kiểm tra lại ELCB chống giật có bị ngắt hay không, dây dẫn đến máy nước nóng có bị ngoại lực làm đứt hoặc chuột cắn không ...

Đối với các trường hợp không nóng do áp lực nước quá mạnh khiến thanh điện trở không kịp đốt nóng quý khách vui lòng căn chỉnh lại lượng nước và bơm áp lực.

Các trường hợp khác như: hỏng board mạch điều khiển, hỏng thanh điện trở, hỏng nút căn chỉnh nhiệt độ, đèn vẫn sáng như nước lại không nóng … các bạn vui lòng ngắt nguồn và gọi đến trung tâm sửa chữa gần nhất để nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Tin tức

Xem tất cả