Sản phẩm bán chạy

NGUỒN NĂNG LƯỢNG XANH TỪ CHUYÊN GIA Ý

  25/07/2015

Sử dụng nguồn năng lượng xanh đang dần trở thành một xu hướng mới với hàng loạt giải pháp chuyển hóa nguồn năng lượng vô tận từ thiên nhiên thành nguồn năng lượng tái tạo. Với vai trò là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực máy nước nóng đến từ Ý, Ariston tự hào mang đến cho các gia đình Việt sản phẩm máy nước nóng sử dụng năng lượng tái tạo, bao gồm máy nước nóng năng sử dụng năng lượng mặt trời và máy nước nóng bơm nhiệt dùng năng lượng không khí. 

May nuoc nong nang luong mat troi Ariston_1

Với thiết kế độc đáo, kích thước nhỏ và các tính năng mới, máy nước nóng Ariston mang lại hiệu quả làm nóng nhanh hơn và dễ sử dụng. Từ năng lượng và tiết kiệm chi phí lợi thế cho sự đa dạng của các mô hình trong dòng, vượt trội máy nước nóng Ariston chất lượng có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng khó tính nhất.

Ariston là một máy nước nóng điện được thiết kế để làm nóng, trong thời gian ngắn nhất có thể. Các sản phẩm của Ariston mới được thiết kế theo chiều ngang, cho tính linh hoạt lớn hơn, và được trang bị một giao diện điều khiển điện tử, công suất làm nóng nước nhanh và chất cách nhiệt tối đa.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Tin tức

Xem tất cả