Ferroli, tập đoàn lớn đa quốc gia châu Âu trong lĩnh vực bình nước nóng và công nghiệp, được thành lập vào năm 1955 bởi Dante Ferroli tại San Bonifacio, gần Verona, Italy. Hiện nay, trải qua gần sáu thập kỷ, Ferroli có 30 nhà máy và tổ chức kinh doanh, 6 trung tâm R & D và hoạt động ở hơn 100 nước trên thế giới. Ferroli hoạt động với một cam kết mạnh mẽ để thiết kế đổi mới, xây dựng chất lượng và giảm lượng carbon .

Ferroli đã mang lại nhiều thiết bị tiên tiến trong nước và công nghiệp sưởi ấm và làm mát và các sản phẩm tái tạo hiệu quả cao vào thị trường. Chúng tôi, các nhà sản xuất máy nước nóng, các sản phẩm trên thị trường dưới một số tên thương hiệu, ngoài Ferroli. Một trong số này là các thương hiệu Lamborghini có uy tín. Sản phẩm Lamborghini đều do một trong những hãng thiết kế hàng đầu của Italia và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất sản xuất tại châu Âu.

Sản phẩm của Ferroli kết hợp chuyên môn kỹ thuật, hiệu quả năng lượng, sức mạnh và an toàn, đáp ứng các yêu cầu cao nhất người tiêu dùng trên toàn thế giới để phục vụ cho người tiêu dùng thông minh hơn và sáng suốt hơn, những quý khách hàng đang tìm kiếm một máy nước nóng hiệu quả kết hợp phong cách với hiệu suất làm nóng cao thì bình nóng lạnh Ferroli chính là lựa chọn tốt nhất.

Hướng dẫn lắp đặt bình nóng lạnh

  24/08/2015

Một Xã Hội hiện đại trong mỗi gia đình không thể thiếu được sản phẩm bình nóng lạnh cho mùa đông nếu bạn muốn tự lắp đặt bạn phải hiểu được quy trình lắp đạt sao cho đúng cách, lắp đặt không đúng cách có thể làm hư hỏng bình nóng lạnh hoặc gây nguy hiểm k

Tin tức

Xem tất cả
Sửa chữa tại nhà