Sản phẩm bán chạy

Bình nước nóng Ariston đẳng cấp Ý với thiết kế UP

  25/07/2015

Bên cạnh chất lượng Ý hàng đầu vốn là một trong những yếu tố làm nên thành công cho thương hiệu Ariston, thiết kế UP sang trọng, tinh tế của dòng sản phẩm máy nước nóng mới ANDRIS, ALIM và VERO đem đến chuẩn mực mới về cuộc sống tiện nghe.

UP là kiệt tác của nhà thiết kế người Ý Umberto Palermo, một tên tuổi lừng danh trong ngành công nghiệp thiết kế oto và các sản phẩm cao cấp. Dòng sản phẩm mới là sự cân bằng hoàn hảo giữa tính năng vượt trội và vẻ đẹp sang trọng mang đậm phong cách Ý.

Với cái giá rét của mùa Đông và sức nóng của thị trường điện tử - điện lạnh chung, về phía thị trường bình nóng lạnh nói riêng nó vẫn luôn tấp nập trong khoảng thời gian này. Để chống lại những đợt gió rét, cùng với cái giá lạnh đầu mùa Đông đang tràn về miền Bắc thì việc chọn mua và sử dụng bình nóng lạnh luôn là một giải pháp hoàn hảo cho gia đình của bạn. Giúp bạn có thể yên tâm hơn mỗi khi bước chân vào Phòng tắm sau những ngày làm mệt mỏi, nó duy trì cho bạn sự cảm giác, thoải mái mỗi khi sử dụng, bạn không còn phải lo âu những việc như: ngồi chờ ấm nước sôi hàng ngày, cảm giác rét buốt khi phải sử dụng nước lạnh vào mùa Đông.

Theo thống kê hiện tại, bình nóng lạnh ariston đang là sản phẩm bình nước nóng bán chạy nhất vào mùa Đông này. Bình nóng lạnh Ariston được biết đến là một dòng sản phẩm bình nước nóng thương hiệu số 1 tại Italia, sản phẩm được thiết kế lấy từ nguồn cảm hứng từ những đường nét uốn lượn gọn gang và mềm mại trên một chiếc xe đua thể thao và những công trình Kiến trúc danh tiếng tại Italia, mang đến sự sang trọng , tươi mới , mang hơi hướng hiện đại hấp dẫn người tiêu dùng bởi sự sang trọng của nó.

Bình nóng lạnh Ariston thương hiệu mang đẳng cấp của Ý

Hiện nay, bình nóng lạnh ariston 15 lít đang được nhiều gia đình chọn mua, sử dụng và lắp đặt trong phòng tắm ở trong nhà, bởi kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt. Với dung tích như vậy, bình nước nóng ariston 15 lít đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt trung bình khoảng 4 – 5 người trong gia đình bạn.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Tin tức

Xem tất cả