Đánh giá xem nhiều
Yahoo,phone
  • Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật

Bình nóng lạnh trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng như Ariston, Picenza, Ferroli,  Rossi  .... Trước khi chọn mua một sản phẩm bình nước nóng, việc tính toán lựa chọn thương hiệu cũng như dung tích của bình rất quan trọng. Nó liên quan trực tiếp đến công suất sử dụng và khả năng tiêu hao điện, bình càng có dung tích lớn thì càng tiêu hao nhiều điện năng. Ví dụ: đối với hộ gia đình có 3 người thì bạn nên dùng bình nước nóng 15 lít là vừa đủ…
Sau khi đã xác định được loại bình cần sử dụng và dung tích phù hợp, bạn cần nghiên cứu kỹ các thông tin, tính năng, thiết kế của sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Bạn nên chú ý chọn các sản phẩm hiện đã và đang có thương hiệu uy tín trên thị trường, không nên ham rẻ để mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ bởi việc sử dụng một bình nước nóng kém chất lượng không chỉ khiến bạn tốn tiền điện mà còn tiềm ẩn các nguy cơ an toàn sử dụng.  
Ngoài các thương hiệu Nhập khẩu, hiện nay trên thị trường cũng có một số thương hiệu bình nước nóng trong nước với chất lượng tương đương, thời gian bảo hành cao, giá thành hợp lý và khá tiết kiệm điện. Vì thế, bạn có thể tìm hiểu và chọn lựa sản phẩm phù hợp.
Một số dòng sản phẩm có trang bị tính năng này và tiết kiệm nhiên liệu như: bình nước nóng Ariston, bình nước nóng Ferroli, bình nước nóng Picenza…. ruột bình được tráng Titanium, hay mới đây nhất là Rossi Di với ruột bình được tráng kim cương nhân tạo.

Hiển thị